Thứ bảy, 20/04/2024 - 03:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDT BT THCS DƯƠNG HƯU

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 - 20.11.2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự quan tâm của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 20.11.2020 trường PTDTBT THCS Dương Hưu được UBND xã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Để hướng đến ngày này, nhiều bạn học sinh đã dày công chuẩn bị những tiết mục ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của mình. Khác với mọi ngày đứng trên bục giảng cùng phấn trắng bảng đen, hôm nay các thầy cô ai cũng xúng xính và rạng rỡ hơn để mừng ngày tết chung của ngành giáo dục nước nhà.

Về dự lễ kỷ niệm có sự tham gia góp mặt của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chánh thanh tra huyện  Sơn Động, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lã Xuân Giang - Chủ tịch xã cùng tất cả các đồng chí trong Ban thường vụ xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong ba cấp học của ba nhà trường, mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.Hòa trong không khí cùng hàng nghìn trường học các cấp trên cả nước lại tưng bừng tổ chức những sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục, ngày 20/11 hằng năm còn là dịp để học sinh trên cả nước được thể hiện tài năng thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao đầy màu sắc.

Năm 2024 : 399